Bí quyết bán nhà nhanh và hiệu quả nhất hiện nay là gì?

Có rất nhiều người tự nhận mình là chuyên gia tư vấn , ký gửi nhà đất chuyên nghiệp , nhưng đến khi nhận tiền và làm việc cho tôi thì lúc đó tôi mới phát hiện ra rằng họ đang dùng những lời ngon tiếng ngọt để “ ăn tiền” trong khi hiệu quả mang lại gần như bằng 0 .

Cách nhất

Nếu là chủ đầu tư thì chắc chắn bạn đang sở hữu 1 hoặc nhiều căn nhà đẹp với đầy đủ tiện nghi , cơ sở hạ tầng hoàn thiện , điện nước tận nhà , mặt bằng rộng , mặt tiền hoàn hảo, không khí trong lành thoáng mát , thuận tiện để kinh doanh , nói chung là mọi thứ đều đảm bảo tất cả các yêu cầu cần thiết .

Nhưng bạn lại đang băng khoăn , đang trầm ngâm suy nghĩ :

?

Hoặc có thể bạn đang chuyển đơn vị công tác , chuyển nhà và cần bán lại căn nhà cũ , vậy làm thế nào để bán được những căn nhà trong trường hợp ấy ?

Đừng lo lắng , bài viết này sẽ bật mí cho bạn 7 bí quyết tuy đơn giản nhưng mang lại hiệu quả thực sự ngoài mong đợi và không làm mất thời gian quý báu , tôi xin chia sẽ cho bạn

7   và hiệu quả nhất hiện nay

1. Kiểm tra lại những yếu tố cản trở việc

Có những điều thực sự nhỏ nhặt nhưng lại là yếu tố rất lớn cản trở việc bạn bán nhà , chẳng hạn như : hóa chất , hướng nhà , màu sắc , phong thủy …v.v. trong đó có một thứ sẽ làm bạn bị rối đó chính là tâm lý . Hầu hết ai cũng mong muốn sẽ bán được căn nhà trong thời gian sớm nhất nên đầu óc luôn bị căng thẳng và tâm trạng mất ổn định , điều này thực sự không tốt trong việc kinh doanh bởi nó chính là thứ đang lấn át toàn bộ sự tập trung , ý tưởng của bạn .

Lời khuyên : nên dành thời gian để thư giãn , vừa có lợi cho sức khỏe và biết đâu bạn lại tìm ra những ý tưởng tuyệt vời để có thể áp dụng nó ngay lập tức .

2. Tập trung vào thị trường gần nhất

Thường thì những vị khách hàng tiềm năng của bạn luôn ở gần bạn nhất , lấy một ví dụ đơn giản là họ đang sở hữu 1 căn nhà cũ từ hồi năm 1900 hồi đó , đến nay việc làm ăn khấm khá và buôn may bán đắt hơn , họ muốn dời sang một căn nhà mới hơn , đầy đủ tiện nghi hơn để họ tiếp tục phát triển việc kinh doanh của riêng mình . Đấy , họ chính là những vị khách hàng tiềm năng giúp bạn kiếm ra $$$$  đấy , quan trọng là cách mà bạn tư duy : “ Phải làm sao để tìm ra họ ? ”

3. Tận dụng mối quan hệ , bạn bè

Biết đâu người quen của bạn của bạn lại là người đang tìm kiếm một căn nhà ưng ý ? thường thì một chầu coffee nho nhỏ vừa có thể giúp bạn thêm gắn kết tình nghĩa bạn bè , mặc khác lại có thể giúp bạn gián tiếp truyền tải thông tin đến một người mà bạn không hề quen biết ( có nhu cầu mua nhà của bạn )

Tại sao không ?

4. Tận dụng mạng xã hội ( facbook , google plush, linkedin, … )

facebook

Mọi thông tin mà bạn truyền tải lên mạng xã hội đều là miễn phí, lời khuyên dành cho bạn là nên tận dụng mối quan hệ bạn bè trên mạng xã hội này để truyền tải thông tin một cách nhanh nhất đến với khách hàng tiềm năng .

Chỉ mất vài phút để thông điệp của bạn lan tỏa và tiếp cận khách hàng mục tiêu , quan trọng là cách mà bạn truyền tải thông điệp đó như thế nào !

5. Rao vặt  

Đăng tin bán nhà của bạn lên những trang rao vặt lớn , nên đăng tin ở địa phương mà bạn sinh sống vì tỉ lệ mua nhà sẽ cao hơn khi rao vặt ở những trang khác .  Một số website tham khảo nếu bạn ở Bình Dương

6. Phát tờ rơi

Việc in ấn và phát tờ rơi trên những tuyến quốc lộ , nơi giao thông có đông người qua lại tại các trạm đèn xanh đèn đỏ là một sự lựa chọn không tồi , nhưng cách này hiệu quả có tốt hay không vẫn còn là một dấu ?

Nhưng không sao, còn nước còn tát  nên hãy cứ làm tất cả những việc mà bạn cảm thấy là hiệu quả, biết đâu một đẹp trời ngày nào đó vô tình có một vị khách hàng vui tính gọi đến và yêu cầu mua nhà của bạn thì sao ?

7. Nhờ chuyên gia

Nếu như bạn cảm thấy bất lực , tuyệt vọng vì những cách trên không hiệu quả thì tốt nhất là nên nhờ những chuyên gia có kinh nghiệm sâu sắc với nghề . Tại sao chúng ta lại phí thời gian với những việc làm thiếu chuyên nghiệp mà hiệu quả lại không cao ? làm bạn đau đầu , căng thẳng ?

Có rất nhiều người tự nhận mình là chuyên gia tư vấn , ký gửi nhà đất chuyên nghiệp , nhưng đến khi nhận tiền và làm việc cho tôi thì lúc đó tôi mới phát hiện ra rằng họ đang dùng những lời ngon tiếng ngọt để “ ăn tiền” trong khi hiệu quả mang lại gần như bằng 0 .

Lời khuyên :  nên tìm những chuyên gia uy tín và có kinh nghiệm lâu năm với nghề , có mối quan hệ rộng rãi , giúp bạn bán nhà nhanh nhất trong thời gian sớm nhất .  Một trong những dịch vụ uy tín mà tôi khuyến khích bạn nên tham khảo là :

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *